ISUZU VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ MỚI Ở KHU VỰC MIỀN TRUNG

Đăng lúc 18:51:14 ngày 09/01/2022  |  Lượt xem 451  |  Cỡ chữ

Ngày 22/12/2021 vừa qua, Isuzu Việt Nam khai trương đại lý mới tại Khu vực miền Trung mang tên Isuzu I-Truck Việt Hải. Trở thành thành viên thứ 24 của hệ thống, Isuzu Việt Hải hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm cũng như dịch vụ tốt nhất.

Isuzu Việt Nam khai trương đại lý Isuzu I-truck Việt Hải tại Nha Trang

Với thị trường ngày một mở rộng, Isuzu Việt Nam chính thức khai trương, đưa vào hoạt động Đại lý Isuzu I-truck Việt Hải tại Khánh Hòa, Nha Trang. Bởi nhận thấy khu vực là 1 trong những thị trường tiềm năng và ngày một phát triển, Công ty TNHH Ô Tô - Xăng dầu Việt Hải đã quyết định đầu tư và cho xây dựng Đại lý chính thức của Isuzu tại đây. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng nhất. Diện tích hơn 5.000m2, Isuzu I-truck Việt Hải hiện được xếp vào đại lý tiêu chuẩn 3s của Isuzu.

Isuzu I-trucks Việt Hải tại Nha Trang có những gì?

Tổng diện tích hơn 5.000m2, Isuzu I-trucks Việt Hải tại Nha Trang còn có đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên trình độ cao, được trang bị kĩ năng cũng như kiến thức theo tiêu chuẩn của Isuzu Việt Nam.

Isuzu I-trucks Việt Hải tại Nha Trang được đầu tư cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại, được trang bị trên cơ sở phục vụ đa dạng những sản phẩm và dịch vụ của Isuzu Việt Nam như: Kinh doanh xe tải, xe bán tải, xe SUV, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng.

Isuzu I-trucks Việt Hải được đầu tư xưởng dịch vụ mới, với các loại máy móc, trang thiết bị chuyên dùng phục vụ cho xe Isuzu. Hơn nữa, Đại lý còn là nơi cung cấp phụ tùng chính hãng của Isuzu Việt Nam tại khu vực Miền Trung. Isuzu I-Trucks Việt Hải tự tin sẽ là 1 trong những đại lý chủ lực của khu vực Miền Trung sắp tới.

Isuzu I-trucks Việt Hải tại Nha Trang có những sản phẩm và dịch vụ nào?

Isuzu I-trucks Việt Hải hiện đại kinh doanh các dòng xe tải Isuzu, xe du lịch Isuzu 7 chỗ Mu-x và xe bán tải Isuzu D-Max. Ngoài ra, Isuzu Việt Hải tại Nha Trang còn là nơi sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng chính hãng của Isuzu tại khu vực miền Trung, với các phụ tùng chính hãng, nhân viên được đào tạo bài bản. Isuzu I-trucks Việt Hải hứa hẹn sẽ mang đến cho quý  khách hàng sự hài lòng nhất.

Địa chỉ Đại lý Isuzu Khu vực miền Trung: Isuzu I-Trucks Việt Hải

Đại lý Isuzu I-trucks Việt Hải tọa lạc tại địa chỉ: 

Số 1104, đường 23/10 ( Quốc lộ 1C ), thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

7/10 150 bài đánh giá
0961.775.126
zalo icon