Mua xe tải ISUZU trả góp, mua xe Isuzu tải trả góp qua ngân hàng

Đăng lúc 09:50:35 ngày 27/09/2021  |  Lượt xem 306  |  Cỡ chữ

Bạn đang có nhu cầu Mua xe tải ISUZU trả góp, mua xe Isuzu tải trả góp qua ngân hàng. Bạn đang băn khoăn không biết thủ tục mua xe Isuzu trả góp như thế nào, thời gian và tỉ lệ cho vay khi mua xe Isuzu trả góp làm sao thì xin mời quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết về mua xe Isuzu trả góp nhé. Bài viết này áp dụng cho cả xe tải Isuzu trả góp và dòng xe thương mại Isuzu trả góp(MU-X và D-Max)

Mua xe tải ISUZU trả góp, mua xe Isuzu tải trả góp qua ngân hàng
 

Mua xe Isuzu trả góp đang là phương thức mua xe Isuzu đang được rất rất nhiều khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp lựa chọn- ISUZUVN.COM.VN hỗ trợ các thủ tục liên quan đến việc mua xe trả góp với cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
 

ISUZUVN.COM.VN tư vấn các gói vay của các ngân hàng, các thủ tục mua xe ISUZU qua ngân hàng, thời gian vay khi mua ISUZU trả góp, số tiền cần chuẩn bị khi mua xe ISUZU trả góp và thời gian nhận xe khi mua xe ISUZU qua hình thức hỗ trợ vốn từ phía ngân hàng và các tổ chức tín dụng.

 

Mua xe ISUZU trả góp là gì?

Vay mua xe trả góp là hình thức vay vốn mà khi mua xe bạn trả trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi theo phương thức trừ lùi trong suốt thời gian trả góp. ... Khách hàng và ngân hàng sẽ thương lượng cách thức trả góp của khoản vay.

Mua xe tải ISUZU trả góp, mua xe Isuzu tải trả góp qua ngân hàng

 

Những đối tượng thích hợp nhất với hình thức mua xe trả góp:

1 - Doanh nghiệp, cá nhân có khả năng sử dụng tiền để kinh doanh sinh lời nhiều hơn là tỷ lệ lãi suất tiền cho vay của ngân hàng.
2 - Doanh nghiệp, cá nhân rất cần sử dụng xe, sẽ có đủ tiền mua xe trong một tương lai gần nhưng hiện tại chưa tập trung đủ tiền để mua xe trả thẳng.

Thông thường, khách hàng có thể tự làm hồ sơ vay ở ngân hàng rồi đến đại lý mua xe ô tô hoặc mua trả góp với sự giới thiệu từ đại lý. Khi đó, nhân viên bán hàng giữ vị trí trung gian giữa ngân hàng và người mua.

 

Lãi suất và thời gian cho vay, tỉ lệ cho vay khi mua xe ISUZU trả góp

Thông thường các ngân hàng thương mại đang áp dụng thời gian cho vay với dòng xe ISUZU chính hãng(ISUZU Nhật Bản) tối đa là 70% giá trị chiếc xe và thời gian tối đa vay là 84 tháng(7 năm)
Mức lãi suất thì tùy từng ngân hàng và mức thu nhập của khách hàng mà sẽ có các ngân hàng phù hợp tùy từng trường hợp cụ thể, các gói cho vay mua xe ô tô trả góp được hầu hết các ngân hàng triển khai và mở rộng trên toàn quốc. Lãi suất vay tại các ngân hàng có sự khác nhau, ưu đãi từ 7.50% - 9%/năm tùy theo loại hồ sơ vay, niên hạn xe, loại xe vay, hồ sơ chứng minh thu nhập, giá trị xe thế chấp… Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất thả nổi của các ngân hàng thường là 11 - 13%/năm. Khách hàng nên tính toán kỹ lưỡng để chọn ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho gói vay.  

Mua xe tải ISUZU trả góp, mua xe Isuzu tải trả góp qua ngân hàng

 

Các bước vay mua xe ISUZU trả góp

    Bước 1: Ký hợp đồng mua xe và đặt cọc.
    Bước 2: Gửi hồ sơ, chờ ngân hàng xét duyệt.
    Bước 3: Ngân hàng duyệt, chuyển số tiền còn lại để công ty đăng ký xe.
    Bước 4: Nhận thông báo đăng ký biển số xe, ký hợp đồng giải ngân với ngân hàng.
    Bước 5: Ngân hàng hoàn thành thủ tục, khách hàng nhận xe ngay trong ngày.

 

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi mua xe ISUZU trả góp:

Hồ sơ vay mua xe ISUZU trả góp cần những gì?

Về cơ bản, để vay mua xe trả góp bạn cần chuẩn bị trước những giấy tờ dưới đây.
Khách hàng cá nhân:

    CMND, hộ khẩu gốc và bản sao công chứng (nếu có)
    Đối với khách hàng đã lập gia đình: CMND vợ/chồng, giấy đăng ký kết hôn
    Đối với khách hàng chưa lập gia đình: Giấy chứng nhận độc thân (tùy ngân hàng yêu cầu)
    Hợp đồng lao động
    Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, chứng minh thu nhập, chủ sở hữu tài sản có giá trị tương đương (giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm,…)
    Hợp động mua ô tô, phiếu thu tiền đặt cọc mua xe ô tô.

Khách hàng doanh nghiệp:

    CMND gốc và bản sao của chủ doanh nghiệp
    Giấy phép đăng ký kinh doanh
    Báo cáo tài chính, báo cáo thuế (mã số thuế), bản chia lợi nhuận.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình vay mua xe trả góp, đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho nhân viên tư vấn của ISUZUVN.COM.VN, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.

Mua xe tải ISUZU trả góp, mua xe Isuzu tải trả góp qua ngân hàng

 

Mọi thắc mắc Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến 0961775126 / hoặc đại lý Isuzu gần nhất 
 
Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe! 

Câu hỏi thường gặp về mua xe trả góp qua ngân hàng?

Vay mua xe ôtô trả góp là gì?

Vay mua xe ôtô trả góp là hình thức vay vốn ngân hàng để mua xe. Khách hàng cần trả trước một khoản tiền nhất định, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng, hàng tháng khách hàng sẽ trả góp cho ngân hàng theo mức lãi suất cụ thể

Mua xe ôtô trả góp lãi suất thấp cần lưu ý gì?

Mức lãi suất và cách tính

Mức cho vay tối đa của các ngân hàng là bao nhiêu?

Thông thường, các ngân hàng sẽ cho khách hàng vay tối đa khoảng 70%-80% giá trị chiếc xe.

Trả nợ vay trước hạn, có bị phạt không?

Trên thực tế, các ngân hàng đều cho phép khách hàng thanh toán trước hẹn, với mức phí phạt thông thường là 1 - 3% số tiền trả trước hạn. Ví dụ, khách hàng trả trước 200 triệu, mức phí phạt chỉ 2 - 6 triệu. Tuy nhiên mức phạt này chỉ áp dụng trong thời gian năm 1 - năm 3, sau đó trả trước thường không chịu mức phạt hoặc theo quy định cụ thể của từng ngân hàng.

Nợ xấu có mua được ô tô trả góp không?

Nếu nằm trong nợ xấu nhóm 2 thì khả năng cao ngân hàng sẽ không xét duyệt khoản vay mua ô tô. Nợ xấu nhóm 2 là người vay có các khoản nợ gốc cả lãi quá hạn từ 10 đến 90 ngày. Trong trường hợp này có thể chuyển sang vay tiền ở các công ty tài chính – tín dụng. Hiện nay, một số công ty tài chính – tín dụng vẫn xét duyệt cho vay vốn đối với người thuộc nợ xấu nhóm 2.
7/10 102 bài đánh giá
0961.775.126
zalo icon