XÍ NGHIỆP DỊCH VỤ Ô TÔ ISUZU AN LẠC

Cỡ chữ

 

DQuare An Lạc

 

XÍ NGHIỆP DỊCH VỤ Ô TÔ ISUZU AN LẠC tọa lạc tại số 44-54 Kinh Dương Vương - phường 13 - quận 6 -TP.HCM là 1 trong số 4 đại lí lớn nhất và lâu đời nhất được ủy uyền bởi Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam. Hiện Xí nghiệp đang hoạt động ở cả 2 lĩnh vực là Xe du lịch ( D-Quare An Lạc ) và Xe tải Isuzu ( Itruck An Lạc ). với tiền thân là Tổng công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn - Samco  ( là doanh nghiệp nhà nước kinh doanh đa ngành, một trong các đơn vị đóng vai trò nòng cốt trong lĩnh vực Ô tô tại Việt Nam nói riêng và các nghành nghề mũi nhọn khác nói chung ). 

Xí nghiệp dịch vụ Ô tô Isuzu An Lạc trở thành đại lí ủy quyền chính thức của Isuzu Việt Nam từ năm 2002, đến nay đã trải qua hơn 17 năm thành lập và phát triển. Khẳng định được vị trí cũng như uy tín trong lòng khách hàng tại miền Nam. Xí nghiệp hiện đang hoạt động ở cả 2 lĩnh vực là xe Du lịch và xe Tải Isuzu. Hiện cung cấp cho thị trường các sản phẩm rất đa dạng bao gồm: dòng xe bán tải D-max, xe ô tô 7 chỗ MUX, xe Tải hạng nhẹ, hạng nặng, và các dòng xe chuyên dụng bao gồm như xe cẩu, xe bồn, xe ép rác, các loại xe đông lạnh,...

Ngoài ra, Isuzu An Lạc còn thưc hiện các dịch vụ sữa chữa, bảo hành, bảo trì cho khách hàng. Năm vừa qua, theo nghị định 116 Chính Phủ về qui định Bảo hành và bảo trì, Isuzu An Lạc có 2 trong số 4 đại lí trên cả nước đạt đủ tiêu chuẩn để cấp phép.

Hiện nay, với đội ngũ nhân viên tâm huyết và nòng cốt, Isuzu An Lạc chính thức mở rộng thêm Showroom xe Tải ( I-truck An Lạc ) ở Khu Công Nghiệp Tân Tạo và chính thức khai trương hoạt động vào tháng 10 năm 2019. Cùng với sự phát triển của đất nước và lĩnh vực vận tải nói chung, Isuzu An Lạc rất vinh dự được đóng góp vào sự phát triển ngành công nghiệp Ô tô trên thị trường Việt Nam. 

Chúng tôi hiểu rằng  " UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU " , vì vậy với bề dày lịch sử phát triển cùng với tiền thân là Tổng công ty Samco, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng tất cả những gì tốt đẹp nhất. 

Xí nghiệp dịch vụ Ô tô Isuzu An Lạc chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng Công ty trong suốt thời gian qua. Sẽ không ngừng cố gắng để củng cố niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng đã dành cho Công ty. 

 

Kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc. 
 

Showroom Isuzu An Lạc- Isuzu An Lạc D-Square
Địa chỉ: 44-54 Đường Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP HCM
Chuyên viên tư vấn: Huỳnh Kim Thùy
Tell/Zalo/Viber : 0961.775.126
Hoặc gửi mail tới  : thuyhk@isuzuanlac.vn

8/10 123 bài đánh giá
0961.775.126
zalo icon